ĐỐI TÁC
Tìm kiếm bài viết
Đối tác
31/10/2023
Rootopia vinh dự là đối tác tài chính chủ chốt đồng hành cùng học bổng S-Global 2
Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, Rootopia và các đối tác tài chính uy tín đồng hành cùng học bổng S-Global giai đoạn 2, tài trợ 65% học phí cho chương trình IELTS và Giao tiếp trực tuyến với tổng giá trị 36,3 tỷ đồng. Chương trình với sự tham gia của các đối tác lớn như VTV, ELSA Corp, Payoo, các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục và các trường đại học nước ngoài.
post cover

Rootopia vinh dự là đơn vị tài trợ chính của học bổng S-Global giai đoạn 2

Trong khuôn khổ triển khai học bổng S-Global giai đoạn 2 từ tháng 10/2023, Rootopia vinh dự là đối tác tài chính chủ chốt, đóng vai trò huy động và điều phối các nguồn lực nhằm tài trợ học phí cho các chương trình IELTS và giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế. Đây là chương trình học bổng dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm trên toàn quốc có mong muốn giải quyết tình trạng mất gốc và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Ngoài việc hỗ trợ học phí nhanh chóng, Rootopia và các đối tác tài chính khác đã cam kết hỗ trợ nâng tổng mức tài trợ lên đến 65% chi phí học tập, giúp đông đảo người học tham gia các chương trình tiếng Anh IELTS và Giao tiếp trực tuyến chất lượng cao.

PhuHung-03712.jpg Học bổng S-Global giai đoạn 2 có sự tham gia đồng hành của nhiều đối tác uy tín

Bên cạnh đó, học bổng S-Global giai đoạn 2 còn có sự đồng hành của các đối tác uy tín như: VTV Quỹ Tấm Lòng Việt; ELSA Corp; Payoo và các đối tác tham gia từ giai đoạn 1: Tiến sĩ Phạm Xuân Thanh - Cố vấn chương trình/Nguyên Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (nay là Cục quản lý chất lượng), các trường đại học nước ngoài (Đại học DePaul – Hoa Kỳ; Đại học Aberystwyth – Vương Quốc Anh; Đại học Flinders – Úc; Đại học Newcastle – Úc), cùng đơn vị đào tạo là SunUni Academy.

Những thành tựu nổi bật của học bổng S-Global giai đoạn 1 và hứa hẹn của giai đoạn 2

Học bổng S-Global nằm trong "Tiến trình Quốc tế hóa Giáo dục" là chương trình uy tín giúp người học vượt qua rào cản về tài chính, dễ dàng tiếp cận các chương trình IELTS và tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế.

Trong giai đoạn 1 (8/2022 - 10/2023), học bổng S-Global đã giúp hơn 15.000 học sinh, sinh viên, người đi làm tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận chương trình IELTS và Giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế. Trong đó, có hàng ngàn học viên đạt kết quả đầu ra IELTS 6.5 đến 8.0 cùng 98% học viên đạt kết quả đầu ra đúng như mong đợi.

-16976165761951255339903.jpg.webp Có hàng ngàn học viên đã có những thành tích ấn tượng sau khi nhận được học bổng S-Global giai đoạn 1

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, học bổng S-Global giai đoạn 2 chính thức được triển khai hứa hẹn có những thay đổi đáng kể nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trực tuyến. Mô hình đào tạo “4 nhân tố chăm sóc 1 lớp học” kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hứa hẹn mang lại đột phá trong đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ học tập, chương trình học bổng S-Global 2 còn chú trọng đến việc đóng góp giá trị cho cộng đồng. Trong buổi lễ, đại diện của chương trình thông qua Quỹ Tấm lòng Việt của Đài truyền hình Việt Nam đã tài trợ cho chương trình “Trái tim cho em” 10 suất mổ tim miễn phí, đồng thời cam kết đồng hành cùng Hệ sinh thái Nuôi em xây dựng “Phòng Tin học cho em, giúp các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn và học sinh vùng cao mở ra một tương lai mới tươi sáng hơn.

Rootopia hỗ trợ tối đa cho học viên tiếp cận chương trình học chất lượng cao

Là một nền tảng công nghệ tài chính chuyên biệt cho giáo dục, Rotopia đã hỗ trợ hàng ngàn phụ huynh và học sinh, sinh viên giải quyết những khó khăn trong vấn đề học phí bằng phương thức trả góp tiện lợi. Theo cam kết của Rootopia và các đối tác tài trợ khác, tất cả người học khi tham gia chương trình học bổng sẽ được hỗ trợ trả góp 0% mà không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

ROOTOPIA-10.jpg Bà Tươi Đoàn - Giám đốc kinh doanh Rootopia (bên trái) ký kết hợp tác đồng hành tài chính cùng chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc kinh doanh Rootopia (Nền tảng kết nối tài chính dành riêng cho thị trường giáo dục) - bà Đoàn Thị Tươi đã chia sẻ: “Trong suốt chặng đường hoạt động, Rootopia đã hỗ trợ cho rất nhiều học viên, giúp các bạn giảm bớt áp lực tài chính để tiếp cận các chương trình đào tạo chất lượng cao. Trong giai đoạn 2 này, với sự đồng hành của các đối tác uy tín và ý nghĩa nhân văn của chương trình, Rootopia hy vọng có thể lan tỏa giá trị và hỗ trợ được nhiều người học hơn nữa.”

Học bổng S-Global đã mang đến nhiều giải pháp hỗ trợ kịp thời về tài chính, giúp người học vững tin vào hành trình của bản thân và đạt thành tích cao trong quá trình học tập. Không chỉ đạt thành tích xuất sắc về điểm số, các học viên còn sở hữu được tư duy và kỹ năng vượt trội để sẵn sàng cạnh tranh ở môi trường làm việc quốc tế.

Người tham gia: Học sinh (từ 14 tuổi) - Sinh viên - Người đi làm hiện đang mất gốc hoặc có trình độ tiếng Anh cơ bản, có mục tiêu rõ ràng, thực sự muốn phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Người học quan tâm vui lòng đăng ký xét duyệt Tại đây.

Để tránh rủi ro về các trường hợp lừa đảo và giả mạo khi đăng ký khóa học, người học cần cẩn trọng xem kỹ các thông tin được ban tổ chức chính thức công bố.

Thông tin về đơn vị đào tạo:

SunUni Academy (thuộc Tập đoàn SunUni Global) được đánh giá là tổ chức giáo dục uy tín với các chương trình đào tạo tiếng Anh IELTS và Giao tiếp Online. Đơn vị này đã vinh dự được nhận Giải thưởng “Thương hiệu giáo dục tiếng Anh trực tuyến tốt nhất châu Á” do Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á trao tặng.

Địa chỉ: Tòa nhà SunUni tại số 61E La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Website: sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

Hãy liên hệ Rootopia ngay nếu bạn cần hỗ trợ học phí
Đăng ký tư vấn
Tham gia đầu tư
Bảo trợ tài chínhnhanh chóng
với lãi suất chỉ
0.9%/tháng
VND
3.000.000 100.000.000
6 tháng
1 tháng12 tháng